Help please

Ask ko lang po may nireseta kase sakin yung nurse na gamot vitamins daw .. Ascorbic acid , folic acid , multi vitamins tapos may isa pa nakalimutan ko pangalan pero vitamins din . Pwede po ba pag sabay sabayin yung apat na gamot sa isang araw .. Nakalimutan ko kase itanong e .#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

no. may mga interval po pag tinake yan. calcium and multivitamins shouldn't be taken together.

3y trước

Ah pero po pag calcium . Folic acid tsaka iron pwede po inumin sa isang araw?