pagbubuntis

Ask ko po nung buntis po b kyo ng 2 months lage din po bang nasakit ung balakang at baba ng matris nyo plz respect..salamat

11 Các câu trả lời

Puson yung sumasakit sakin. Nung 2mons din sakin nagstart. Bedrest and take pampakapit. Pa check na po ikaw sa ob mo :)

Hindi po normal sa buntis na may sakit ng puson na nararamdaman .. pacheck up po kayo kaagad

Not normal momsh. Ganyan din ako dati niresetahan ako ng ob ko ng pampakapit ke baby.

Sa akin mamsh ndi nmn. Bka need mo po magpacheck up or ask niyo po ob niyo po.

Sa akin puson nasakit.. palagi ko sinasabi ke OB suggest nya Bedrest.

Pcheck up ka sis kpag may nararamdaman kang kakaiba sa katawan mo...

Yes po, consult ob na rin po

Mgpacheck up kana

Magpacheck up kana po para malaman gagawin.

Yes po..

5y trước

Ganyan nga ung narramdaman ko po kala ko nga magkakaron ako or baka duguin ako kya lage lang ako nkhiga..kse pag mskit d ako mkalakad ng maayos mskit po kse