ask opinion

Nakaexperience na ba kyo na ngpregnancy test kyo ng 3times kso faintline sabi kse ng iba khit faintline positive na daw tpos ngpunta ko sa ob ko para iconfirm nung inultrasound ako wala nman baby sa matris ko ,pero nkakaramdam ako ng sintomas ng pagbubuntis.. Pwede bang ngkamali lng ung ob ko.. huhuhuhh di ko na alam gagawin ko.

7 Các câu trả lời

meron naman po kasing nangyyri na wala pang baby na nkikita during ultrasound. yun ung tintawag na early pregnancy which is sac pa lang ang meron. Pero nklgay din naman sa result ng ultra yon at the same time sinasabi din ng ob kung preggy ka nga or hindi

Sa akin nmn positive sa PT. Deretso OB ako, pero walang makita sa ultrasound. Advice sa kin ni dc Na baka masyado pang maaga for ultrasound pina balik ako after 2 weeks dun ko nalaman Na 7 weeks pregnant Na ako.

5y trước

Thanks Sa sagot sis, medyo nabawasan worry ko. 😚

ilang weeks ka nagpunta sa ob mo momshie? kung kakatry mo palang po magpt then nag paOB ka kaagad. di pa po makikita si baby kase masyado pang maliit po

5y trước

Yun na nga gnawa ko sis, ngpunta ko agad sa OB, try ko ulit nian magpa ultrasound after 2weeks hoping na Sana mkita na Si baby.. thankyou sis

Na try nyo po bang magpaserum?.. then try nyo po magpa 2nd opinion sa ibang ultrasound center..

5y trước

Hindi ko Pa nman na try sis, after a week mag pa second opinion ako.. thanks Sa suggestion sis. 😙

yes ganun ako nung unang try ko. malabo yung isa. now im 8 months preggy na :)

5y trước

thanks sis & congrats.. have a safe delivery.. 😊

sakin po pinag serum test po ako, then nag positive po.

yes positive na yun sis. basta my line na, faint man or dark.

5y trước

Thankyou sis, in Jesus name.. 🙏