Ask ko lang po kapag masakit ang balakang ng buntis 5 months preggy po ako

Lage kaseng sinasabi sa akin kaya daw nasakit eh kulang daw ako sa exercise sa paglalakad . P

3 Các câu trả lời

mi 5 months din ako ngayon, nasakit talaga balakang natin kasi nabigat na si baby at di sanay ang katawan natin sa bigat nila plus nag eexpand uterus natin at nalaki din sila wag ka po maniwala sa kulang sa exercise di po inaadvice ng mga ob na mag exercise na pag wala pang term, sabi saken ng ob ko iwas muna sa mabibigat na gawain mas maigi puro pahinga lang gawa ng buong 9 months active ang katawan natin sa pag help sa baby na mabuo at mag develop, saka na po kayo mag exercise pag 36 weeks na po kayo

2y trước

thanks po mi. lage kase sinasabi sa akin ng biyenan ko pag nasakit lage ung balakang ko eh kulang sa exercise sa paglalakad ganern every morning eh gusto maglakad lakad ako kulang daw sa paglakad lakad kaya raw nasakit ung balakang ..

hindi bka may infection k madalas ganyan

sana may sumagot po ?