12 weeks pregnancy

Ask ko lng po mommies sino po nagta take ng ganito vitamins sa inyo, inorder ko po KC eto online..pde n po Kya sa akin eto ,? Folic lng po tinitake ko ngayon..

12 weeks pregnancy
10 Các câu trả lời

Hello mommy. kakapacheck up ko palang today. And ayan yung nireseta sakin ni ob para sa multivitamins hehe try mo po muna pacheck up mommy para sure ka po☺️

2y trước

450 mommy 30pcs

mas better siguro kung sa drugstore ka bibili mommy para sure . marami kasing fake sa online. and ganyan din po tinitake ko😊

hello sis ganyan pre natal vitamins ko reseta ni OB hehe every lunch time ko sya tinatake kasabay ng sodium ascorbate ☺️

Ganyan din po iniinum ko., mas sulit daw po ksi yan compare sa ibang vitamins., folic, natal plus din iniinum ko.

2y trước

20weeks npo

yan vits.ko ngayun mommii resita ni doc. kaso madaling ma sold out. 9months preggy here 😊😊

yan ang reseta sa akin ng ob ko tpos sa umaga ko dpat siya inumin.

2y trước

22weeks

Ganyan din pinainom sakin nung 3 months kasabay ng calcium.

2 mos ko na yan tinitake. yan resita sa akin ni ob ko.

yan din po gamit ko nung buntis aq, reseta ni ob

ako po yan ung nireseta saken ng OB ko 😊