Hi mga mommies

Ask lng po kamusta po ang pagbubuntis nyo ulit pag tpus nyo maraspa? Mdyo worried lng ako. Niraspa kc ako nung march lng 12 weeks na ako nun ts eto po ako buntis ult ng ndi inaasahan. Takot po ako mgbuntis ult kc.. 6weeks & 1day na po ako ngayon. TIA

2 Các câu trả lời

Nakapagpa-check up ka na mommy? Usually bibigyan ka ng pampakapit ni OB mo.

4y trước

ndi pa poh. intayin ko pa sna mg 8weeks ako ee. aus lng kya un? salamat

Hello mommy nagpacheck ka na po ba sa ob?

4y trước

ndi pa nga po ee.. intayin ko pa sna po mg 8weeks ee. okay lng kya un?