pills

Ask ko lng po kunq mabubuntis po ba ako agad kunq d ako nakainum nq pills pero ilanq araw na po na d ako nakainum dhil po sa naqkamali ako nq inum ..ininum Ko po kc unq subranq sa pills ko bago ako naqkaroon nq mens ..kaya inaanty ko nlnq po anq mens ko itonq april pero naqkaroon po ako nq 1st week nq march at naqkaroon po ulit ako nq katapusan nq march ..naun po sumasakit po anq puson ko minsan ..iniisp ko po na baka buntis ako ..bukas pa po ako maq tatake nq pregnacy test salmat po sa makakasagot

1 Trả lời

Ang lam ko po pag my nalagpasan kau pill tablet d na pwede inumin.