anq hirap tanqqapin

?? suko nku !! Manqanqanak k nlanq nqqwa kpanq lokohin ? Maq k tecs cla nq ex nea .. Sbe nq lip qkouh kinakamsta nea lnq dw ..anak nea .. Totally tinurinq nea lnq anak. Ok lnq nmn Pero unq iloveyuhan p cia nq ex nea at MahaL pdn anq twaq un anq dii qkouh matanqqap .. qsto kunq klimtan anq lhat nq nbsa qkouh At tratuhin anq lip qkouh ulit nq ayos Kea lnq anq skit tlqa .. Mula nq nkatecx nea ulit un laqe nlanq mainit ulo nea skn??? Mommies advice nmn pls .. Hnd nku mkkaen nq ayos at dii mkatloq Kkaicp Im so stress ??

61 Các câu trả lời

Andaming bully dito ah. Nasasaktan na nga ung tao. Ung pag type padin nya ang napansin nyo. Ate, naranasan ko din yan nung isang gabi lang. 8weeks na ko. Pero naagapan ko, balak nila magkita at bibigyan nya ng mask ung ex nya dahil naubusan na daw. Nabasa ko lahat ng usapan nila kasi alam ko fb acct nya. Galit ako sobra kasi un ung sobrang mahal na mahal nya na ex nya. At pinablock ko na sakanya un. Minura mura ko sya nun as in malulutong na mura. Sabi ko di mo na kami makikita ng anak mo. Aun. Di na daw nya kikitain. Pwede nyang ipadala ung mask. Di ung sya mismo ung pupunta. Gigil ako eh. Takot sakin un eh. Wag ka magpapaapi sa asawa mo. Pag niloko ka murahin mo agad. Sabihin mo iiwanan mo sya at kasama anak mo. Laban lang

4y trước

Hi Momshy wag ka po mag paka stress Pray lang po palagi and Have faith wag po mag pa stress. Sakin po iniwan po kami ng daddy ni baby ko nambabae din siya pero nung nalaman ko yun sabi ko lang sakanya na hindi na tayo bata para mag lokohan pa hindi ko na din po siya inaway or pinag salitaan ng masama kalma lang po ako. Now hinahanapan na po yung daddy ng baby ko ng pakakasalan niya sad man pero I know kasama ko si Lord sa lahat ng oras. ❣️

Hirap na pagkatiwalaan ang ganyang lalaki .. Kung ako sayo ... screen shot mo tex nila .. para may proof ka soon .. lalo na kung kasal kayo Hiwalayan mo tas hingi ka sustento nalang ... Mahirap yan ... ex with benefits .. Sinasabi ko sayo pag aawayan at pag aawayan niyo yan ... mas mabuti mas maaga .. Pero ikaw bahala .. kase sabi mo manganganak ka na ..walang tutulong sayo pero kung anjan lang naman sa tabi mo ang family mo mas mabuti kesa naman akala mo tutulong sayo asawa mo ..sakit sa ulo lang pala ibibigay hehe ✌✌✌✌

Gawin mo mamsh ... ignore mo nlng para sa baby mo , tignan mo nlng lagi ang anak mo kalimutan mo muna love mo para sa asawa mo .. love muna para sa bata . kng buntis ka hintyin mo mkpanganak ka at tska mo sya kausapin pag 1 month ung bata kng ganun pa rin ang tawagan nila o sitwasyon nyo ask him na kng kaya mo lang nmn kase alam ko advice lang nmn hnihingi mo di namn ako umaasa na susundin mo payo ko ,basta ask him kng ano ba ? Tlga mangyyre sa family nyo . At kng sobra na nassktn kna give up mo na si boy ! Andyn nmn anak mo ee .

ako lang nakakaintindi😂 naintindihan yan ng mga teenager now a day😂✌️, kung kaya mo naman po buhayin ang baby mo mommy hiwalayan mo na pero hindi, huwag mo muna istress yan masama yan s buntis hayaan mo lang sya mommy hanggat nagsusuporta nman sau at wala nman gingawang kalokohan, plagi.mo isipin yung baby mo, huwag mo iistress ang sarili mo sa walang kwentang tao na gawin lng sau puro sakit ng ulo, keep pray always😇

Sau nga txt lng,, skn ngkkita pa cla!! Mismong bbae p ngpsa ng pic nila nsa hotel cla.. Msaklap nyan 7weeks preggy ako.. Kht gsto kung hiwlayan wla akong mggwa, ayw ko ng mwalan p ng ama ung mgging ikalawang anak ko. 😢 dti mluwag ako s knya, kht san nkkgala gala xia pero now wla nkong tiwala ni ultimong llbas lng ng bhay.. Ang naiisip ko nkipg kita xia.. Lakasn mo lng loob mo.. Kya mo yn😇😇

Interasado ako sa kwento kaya tsinaga ko tlga basahin.. bat ganyan ka po mag type hehe.. Hmm anyways ilang months ka na po?? Nakakasama nman tlga nt loob khit sken mangyari ang ganyan.. First thing that you have to do is to PRAY.. A PERSONAL PRAYER TO GOD AHH hindi yung saulo mo.. Sabihin mo kay Lord lahat at kung anu ang gagawin mo.. then read the Bible..

nku naku! kapal ng mukha nila.ako nyan ibabato ko sa kanya ang phone nya bwisit sya.naku sis pls dont get stressed isipin mo baby mo.at di ka dapat manghinayang sa mga ganong lalake bastos at walng respeto sau buntis ka na nga ginagago ka pa.if u can iwanan mo at don ka na magstay sa parents mo.and u have to obliged him to support ur delivery and ur baby.

Moms pa ulit2 kung binasa para maintindihan ko tlaga yung message mo nakakaduling! 😂 no offense moms anyways i do believe in the saying 'I don't need a man, I just need a child' 😊🤱🏻 buhos mo nlng pagmamahal mo sa anak mo.. hayaan mo nlng cla kesa paulit ulit kang masaktan. Npakasensitive tlga ng feelings lalo nat buntis☺

Hintayin mo na lang po na makapanganak ka bago ka magdesisyon po. Kailangan mo pa rin ng tulong nya once na nanganak ka na eh. Baka naman magbago sya kapag nakita na anak nyo. Pwede mo rin syang kausapin regarding dun sa nabasa mo. I know how it feels ng may nababasa about sa convos between exes haaays masakit sa puso yun sis.

Hindi ka nag.iisa kung kaya mong buhayin ang baby mo Mag focus ka nalang po sa anak mo. Ganyan din ang ginawa ko 4months akong buntis pero isang bwan palang nun ang tyan ko Nagloko na siya Pero di ko naman ipagkakait sakanya ang bata ee. Basta mag bigay siya ng sustento Kapag di siya nagbigay ng sustento ipa Dswd niyo po.