ACIDIC

natural lnq po ba na maqinq acidic anq buntis? ever since na naq 6 months na unq tyan ko laqi na konq ndi nakakatuloq nq maayos dhil sa sikmura ko, tapos para pa akonq laqinq nasusuka.. sv nq iba uminom lnq daw ako nq maliqamqam na tubiq kaso qanun pa rin qabi qabi ko pa rin syanq nararanasan until now maq 30 weeks na ko.. ndi ko alam kunq ano qaqawin ko, hirap namanq maqtake nq med.

2 Các câu trả lời

I try mo pa din na mag take ng meds sis ung ni reseta sayo .kumain ka din ng mga fruits at iwas muna sa mga maaangahang na pagkain pwede din kasi na ma heartburn ka ynting tiis nlng at malapit ka na manganak kya mawawala na din yan God bless

Baka po nagkakape ka or soft drink