5 Months Pregnant! ?

Ask ko lng po kung ilang months kayo nag pa laboratory kasi ako wala pang request ob ko about dyan siguro pag balik ko yan na gagawin ko! Salamat, godbless?

23 Các câu trả lời

Ako kc 2mos na ako ehh

2nd trimester.

Ako po 9 weeks

1st trimester

2nd trimester

9 weeks po pinaglab test na ko ng OB ko. HIV, Urine, Hepa, etc.

1st tri meron aq labtest. ngaun 5mos -6mos may labtest na nman gagawin. nakasched na po aq nextmonth. and special UTz po

same too momsh ako until now wla pa din kundi urine lng pi lab ko

1st trimester po. 6 weeks pa tiyan ko pinalaboratory na po ako ng OB.

Ako 10 weeks pregnant palang po, binigyan nako ng request ng ob ko.