laboratory

Mga momsh ilang months na kayong preggy nung nagrequest yung OB nyo ng laboratory sa pregnant?sa akin kasi 2 months pa lang akong preggy now my request na si OB.sabi nya dalhin ko result sa next check up ko sa sept.30.hindi ba masyadong maaga mga lab test ko?ok lang po ba yun?

2 Các câu trả lời

Mostly first trimester talaga pinapagawa lab tests. Pinag lab test na ako sa second month ko pa lang.

As early as possible kasi mga screening tests yun except sa ogtt kasi 24-28 weeks yun.