Laboratory Test

Hello po! Pang ilang months po kayo nirequire ng OB na magpa lab test? Thankyou for your answers po. # # # # # # #

7 Các câu trả lời

8 weeks cbc, urinalysis, fbs, hepa, hiv, syphilis (pinapagawa yan agad ng mga private ob para kung sakaling may problem sa mga yan maagapan agad at di makarating kay baby yung infection o magawan ng paraan kung anemic ka) 24 weeks OGTT

Yung 3mons po ako ni request ng OB ko ang sa test ng HIV, syphilis, hepa at CBC Yung 5mons naman po ako Yung Ogtt at blood sugar.

1mo trước

May urinalysis pa ako at papsmear.

Sa first check up palang sinabihan nya nako mag pa lab test. 2mos

8 weeks (2 months), then yung OGTT 24 weeks (6 months).

4months po

14 weeks mie

ika 4th