Quirino Memorial Medical Center

Sino po dito ang Nagpapacheck up sa Labor? Can I ask something about the request Laboratory? Ilang grams ng OGTT ang kailangan sa laboratory? Ayaw kasi ako i-laboratory ng Amang hanggat hindi alam ang specific grams ng OGTT request.

5 Các câu trả lời

Depende po sakin 75g. May 50 and 100 pa kase yan...bakit po sa labor hndi po ba pwede dun ka ilaboratory since nasa knila yung request

5y trước

Pwede naman po, pero im a teenage mom kaya gusto namin ilapit sa SWA para less gastos. Kaya gumawa po kami ng paraan para malessen ang gagastusin namin para sa baby ko. Tyagaan lang naman po yan ☺

75 grams po yung recommended na screening

75g ang need. Dyan din ako nagpapacheck up

Sakin po 75g. Di ba inispecify ni OB mo? Hehe

5y trước

Sad to say pero hindi po.

75g po mamsh