Inject

Mga momshie ask ko lang po kung lahat po kayo nabakunahan na anti titano? ako po kasi mag 6 months ng buntis wala padin advce ng OB ko about po dyan..thanks

29 Các câu trả lời

Ako po wala pa pero sabi sa center sa April pa schedule ng vaccination so sa 4th month pa ako magpapa-vaccinate. Tanong po kayo sa health center if hindi pa rin kayo binibigyan ng recommendation ni OB, professional health workers din naman po yung nasa center. Dapat po kasi talaga meron para hindi ma-infect yung pusod ni baby pagkalabas. 😊

6y trước

cge po sis ask ko nalng plOB ko nxt meet namin..meron kasi ako check up ngayon for laboratory palang

ako hindi man..30 weeks pregnant here. tinanong q si ob bkit d nya ko sinasabihan magpa inject, depende daw kc sabi ni ob q kung san ka manganganak. ganun din sabi ng ibang nanganak sakin. kung sa public hospital and lying in daw manganganak, required daw tlga.

Kakabakuna ko lang last thursday sa Center. Angsakit parin ng braso ko.. sa tingin ko. hndi nmn ata required un. Pero pag sa center ka tlga ngpapaprenatal, ppgalitan ka nila pag dmo sinunod. para rin kasi un sayo at kay baby..

6y trước

ako din ansakit ng bakuna.. tatlong araw kong ininda prng lalagnatin n dn aq nung pangalawang araw pero ngpahinga lng aq, d nmn aq nilagnat.. sumama lng pkrmdam

actually ndi inaadvice ni OB skin n mgpa tetanus toxoid ako pero nung ng tanung ako bkt ndi nia nire2quest ndi nmn dw necessary since ngvitamins nmn dw ako pero qng gsto ko dw pde nmn. s center libre lng.

much better if you have tetanus toxoid. mas may protection po si baby and also you.. may mga libre po sa health center. un nga lng medyo masakit at prang lalagnatin after ng bakuna.

kung hindi nire-request ni OB mo tapos gusto mo na meron ka.. punta ka lang po sa mga health centers.. meron po sila available dun.. libre lanh

Kakapanganak ko lang last April 5, wala naman akong ganyang bakuna. Maayos naman kami mag ina. Elective CS ako, 3 days kami sa hospital.

Ask your OB Dear, sa akin walang advised but baby is so healthy and okay (Thank God) Kapag hndi inadvised ng OB mo, pls 'wag.

need ba tlaga yang anti-tetano? wala nman kse sinabi saken ob ko about jan. 26weeks nako ngaun. and may gdm ako.

6y trước

same tayo sis wala pang sinasabi sakin yung OB ko