Galaw ng Galaw si baby sa ibaba ng puson

Hi mga mommies.. sa mga preggy po dito, may same case po ba sakin na sa ibaba banda galaw ng galaw si baby? as in sa ibaba ng puson. ano kaya indication pag ganito? Thank you po sa sasagot. 22 weeks pregnant here#advicepls

18 Các câu trả lời

27weeks here☺️ako din po sa may bandang puson po nagalaw c baby..nag woworry din po ako bka sobrang baba na po ni baby..ok lang po kaya c baby sa tummy ko mga mi?working mom din po..d na sya nagalaw sa taas ng tummy ko panay sa baba ng puson ko po..normal po ba ito mga mi?

going 23weeks n ako same lang na s may bandang puson nararamdaman c bb🙂😍dahil mahilig ako mag walk,morning,noon and evening,40mins everyday routine😂🤣🥰kaya cguro ganon.saka normal naman ata s s bandang puson talaga kc pag inuultrsound s bandang puson eh🥰

Ganyan din po ako ngayon nung mga nakaraang araw samay taas sya nasipa then nung nagpa ultrasound ako para makita uli gender nya cephalic na sya then ngayon naman sa puson sya nasipa siguro breech to

thankyou po sa mga sagot. nagwworry lang ako kasi malakas talaga ang movement sa part na yun. minsan masakit na pero tolerable. feeling ko ang baba masyado ni baby. working mom pa naman ako

2y trước

hays akala ko ako lang may gantong sitwasyon kaya natakot ako ng sobra , normal lang pala sya thanks God 🙏

Ako ganyan mamsh. Kakapa ultrasound ko lng knina at nlman kong footling breech position sya kaya ramdam na ramdam ko sipa nya sa baba ng puson. Nakakaihi lagi. 21 weeks

27 weeks and most of the times sa baba ng puson ko naffeel si baby Yung mga small movements. Pero ang mga strong kicks nasa upper abdomen..

Yess ganyan sakin ngaun mi. una takot ako bat sa puson pgpa ultrasound ko Breech ung bby ko at una paa 😁 . 24weeks na ako ngaun

2y trước

same din skin sis nka breech baby ko😬 pangalawa Ultrasound ko na ngaun pero ndi tlga nkita gender nia 😊

saken din e bandang puson ang galaw 21 weeks kami ni baby bukas mnsan lang may galaw sa bandang itaas madalas tlga sa may puson

same pero nagpa utz ako normal naman daw cephalic si baby, malikot sya at umiikot pero nabalik sya sa pwesto nya hehe.

ganyan din po ako, breech po kasi si baby. pagka ganyan daw po iwasan mag buhat ng mabibigat.