curious?mmmmmm

hello? ask ko lang may tendency ba na magkamali sa ultrasound ko? sabi kase yung gender ng baby ko boy daw. nagulat ako kase lahat ng nakapalagid sakin laging babae sinasabi. iniisip ko lang kung may possibility na mali? btw im 23 weeks pregnant. kanina lang ako nagpaultrasound. parang nagdadoubt kase ako. pwede ko kaya ulitin pelvic ultrasound ko after 2 weeks??

29 Các câu trả lời

ulitin mo nalang magpa ultrasound momshie kapag nasa 6 mos. kana, ako din andaming nagsasabi dito samin na girl daw ang baby ko pero nung nagpa ultrasound ako eh boy naman ang lumabas sa ultrasound ko❤️