Ultrasound

Nagpa ultrasound ako ngayon. Kaso hindi pa nadetermined kung girl or boy kase di makita, ang sabi may 50% daw na babae kase nga walang lawit then 50% na lalake baka daw naipit lang. May possibility ba na lalake kung ganun yung case ? 6months preggy na ako eh at nakabuka nmn daw yung legs ni Baby. Yung machine kase daw na ginamit is pang 7months lang, okay naman daw pwesto lahat normal yung gender lang tlaga di pa makita. Sana lalake ???

1 Trả lời

Yung Officemate ko po unang ultrasound niya, babae daw kc walang nakitang lawit. Nung pang 8months na ultrasound, sure lalaki na daw kc may lawit na. Hehe Yung ibang baby kc maliit yun anu Nila kya minsan di visible at early ultrasound.