curious?mmmmmm

hello? ask ko lang may tendency ba na magkamali sa ultrasound ko? sabi kase yung gender ng baby ko boy daw. nagulat ako kase lahat ng nakapalagid sakin laging babae sinasabi. iniisip ko lang kung may possibility na mali? btw im 23 weeks pregnant. kanina lang ako nagpaultrasound. parang nagdadoubt kase ako. pwede ko kaya ulitin pelvic ultrasound ko after 2 weeks??

29 Các câu trả lời

haha mas maniwala ka sa ultrasound kaysa sa nagsasabi sa paligid mo hindi lahat ng sinasabi ng iba eh totoo hahaha 23weeks kana same sakin 23weeks 2days pasok na sa 6months yun kitang kita na gender ng baby

pag boy na nakita mamsh..boy na po talaga.. 🤗 sakin din dami nagsasabi na girl na daw tong nasa tyan ko..pero nung nagpa ultrasound din ako..boy ulit 🥰 pero okay lang basta healthy ❤

Mommy ganyan din po ako sa eldest ko. Sabi nila girl daw kasi nagbloom ako at ang ganda ng aura. Turns out di sya totoo. Boy po ang panganay ko. Mas maniwala po tayo sa ultrasound. 😉

mommy maniwala ka sa ultrasound wag sa sabi sabi kase yun lang tingin nila dahil sa itsura mo. tingin nga nila din sakin boy baby ko. pero girl nung nag pa ultrasound ako eh🤗🤣

Panu naman nasabi ng mga nakapaligid sayo? May ultrasound din ba sa eyes nila? 😅 Anyway paulit mo mga 7months para kitang kita.

2y trước

23 Weeks?? Sure na po yan. Nabubuo po kasi yung Gender nila, 16-20 Weeks. Pero if Gusto mong Sure po, Ipaulit mo na lang ng Mabusisi po💙

Mi pag boy mahirap magkamali hehe mas madalas ung sinasabi na girl pero yun pala boy. Mas maniwala po tayo sa ultrasound kesa sa mga sabi sabi ng mga nakakakita lang hehe

natural lang po ba sa buntis ang derechong pag susuka ng hapon at sikmurain at maasim na lumalabas?2months preggy palang po hanggang kailan po bago matapos salamat po

mas accurate Naman Po Ang ultrasound kesa sa sinasabi Ng nasa paligid nyo opinion ko lang. yes mi u can always have repeat ultrasound anytime u want Po

2y trước

medyo nagdoubt din kase ako dahil sa result na nakaprint yung nakalagay anterior placenta tapos sa essay result nya posterior? bat naman kase magkaiba 😂

Ganyan din po sakin mii, akala nila girl. Pero nung nag pa ultrasound ako boy. Sympre mas paniwalaan natin yung ultrasound po kesa yung sabi sabi lang nila 😊

mami, mas maniwala ka sa ultrasound, ganyan din sinabi ko sa OB ayun tinawanan ako hehehe , genes ng magulang daw talaga mag dictate ng gender po.