Week 36 Day 1

Hi, ask ko lang po? Last month nung tinimbang ako ni OB 48kg lang ako, then kanina 53kg na. One month lang yung nagdaan, sabi nila lumaki daw bigla tummy ko. Normal po ba yun? Hindi ba makakasama samin ni baby kung masyado siyang malaki? Thankyou?

3 Các câu trả lời

Pwede hindi pwede oo. sa case ko kase bigla taas ng timbang ko kaya pina diet ako dahil pwede sya mag cause ng eclampsia. Masama din un sobra laki ni baby sa tummy kase nahihirapan sya kumuha ng oxygen sabi ng OB ko. Siguro bawasan ang pagkain ng rice and make sure na wag tataas ng sobra ang timbang and makinig lage sa sasabhn ng OB. If normal delivery po and sa tingin nyo na malaki si baby lakad lakad na po kayo para di kayo mahirapan manganak. 😊

4y trước

Sige po, salamaaat😊

iwas sa malalamig at kanin para di malaki si baby masyado. mahirap manganak

4y trước

Hindi naman po ako mahilig sa malamig pero sa kanin medyo😂 Btw, salamat po😊

Diet ka na sis .. baka mahirapan ka manganak pag malaki si baby

4y trước

Whaaa, sige po. Thankyou😊