ask lang po

hi mommies! cno po nkatry mag take nang duphaston at duvadilan? normal lang po ba yung magpalpitate after inumin ang dalawa? sakin kc 3x aday for 1 month.. d po ba yan too much?

6 Các câu trả lời

Yes it's normal. Sinabihan na ako dati ng OB ko sa magiging side effect niya. Pag nagpalpitate daw ng sobra pwedeng di sundin yung 3x a day. Pwedeng gawing 2x lang. So ganon yung ginawa ko.

5y trước

cge sis, maraming salamat :)

Duphaston at isoxilan (same generic with duvadilan) yung tinetake ko hindi ako nagpapalpitate. Yung ininject sa akin na terbutaline dun nagpalpitate ako at nanginig whole body.

sa frst tri ko cz duplston din aq for 3x a day din pro di ko sinasabayan ng ibng med pg iinum aq..skip muna ilang hrs bago inumin yung ibng vitamins.

5y trước

cge po.. salamat nang marami :)

Ganyan din gamot ko nung ngbleed at nahospital ako..med ko yan for 3weeks..ok lang naman epekto sakin..

Hi mommy. Nagduphaston and Duvadilan din ako, 3 x a day. Di naman ako nagpalpitate.

ito po lahat meds at vitamins q, kaya cguro aq nanghihina sa sobrang dami.. :(