Manas after delivery ?

Ask ko lang po sana anong gagawin ko manas parin mga paa ko parang pati kamay at mukha 4 days after delivery po . Ano po bang magandang gawin? Pahelp po ?

21 Các câu trả lời

Delikado ang gnyan ung namanas ka after manganak....

Sakin nawala nman mga ilang araw after manganak.

Mawawala po yan after 2 weeks

Sabi, kumain ng monggo.

Kusa po yun mawawala.. ako 1week nawala na after delivery

Mas magandang magpaconsult kna sa OB mo.. base on my experience bumaba ung potassium ko, namanas din mga kamay at paa,, ininuman ko ng maraming tubig kaso mas lalong lumala naover naman ung water ko sa katawan,nangyare skin yan after ko manganak sa panganay ko 8 yrs ago.. I am now 35 weeks pregnant monitored din pati potassium hanggang pgkatapos manganak kasi po pag nanganganak tayo bumababa talaga potassium ng katawan ntin.

ganyan po ngyari sakin, after manganak nag manas. drink lang po more water. sabi ni ob kapag inabot ng 1wk at di nawala balik aq sa knya. nawala nman po xa 3-5days ata po.

Drink more water

Nangyari daw yan sa mga friends ko sis. Ang ginawa daw nila inom ng maraming tubig kasi iiihi mo daw lahat yan kasi parang tubig daw yan kaya namanas. Try mo magrehydrate by drinking lots of water

Matatangal lang yan momshie. Namanas din paa ko after giving birth.