Need advice.

Ask ko lang po. Nagpa check up po ko kahapon. Tinimbang at BP lang ginawa saken. 1month delayed nag 3 PT na din lahat positive. Mag 7weeks na din tyan ko pag binilang ko. Pero po hindi ko pa po naranasan yung morning sickness keneme. Pero naduduwal po ako pag may naamoy akong hindi kanais nais. Tapos po may insomia ata ako 12am na ako nakakatulog tapos gising ko 5 or 6am ganun. Magtatake na po ba ako ng vitamins at anmum na gatas?

Need advice.
1 Trả lời

It's essential to take vitamins as soon as you find out you're pregnant pero take only yung prescribe ng ob mo