Positive or negative?

Hi mommies. Nag PT ako nung April 3, malabo yung TEST line pero all 3 PTs are 2 lines, so positive sya right? Also, every morning naduduwal ako, may dizziness, swollen boobs, urge to pee and delayed period for 3 weeks that time. Then I had spotting for like 5 days consecutive, sumasakit din ang puson at tyan minsan. At madalas parang may pumipintig sa tyan. Tapos kahapon may morning sickness pa, pero wala na ko maramdaman sa tyan ko and today wala ng morning sickness, wala pa din maramdaman sa tyan, yung boobs ko parang normal na ulit. Ano po kaya ang nangyari? :( Thank you po sa sasagot.

Positive or negative?
1 Trả lời

Sis, better go to ER po. Not normal po ang bleeding na aabot ng ilang days sa mga buntis, lalo na sa first trimester.

5y trước

Alright. Thank you sis!