Need help.

Hi mga mamshie's ask ko lang po kung possible po bang magiging positive result ang PT tapos mayuma pala!? 3months na akong delayed tapos positive PT ko hindi pa ako nagpapa ultrasound, check up lang po tapos BP, timbang lang po kinuha saken. 60kls na po ako tapos anlaki ng tyan ko sa 3months.

Need help.
2 Các câu trả lời

Pagbubuntis lang po makakapag papositive sa pt. Better to consult na ob momshi kung may myoma ka. Alam ko need operahan yan at lumalaki din nga tiyan sa ganyan kasi biyenan ko nagkaganyan

Ultrasound ka po para malaman nyo din.