pcos

Pag Po ba Hindi Basta Basta nabubuntis Ibigsabihin may Pcos na Kahit regular Naman Ang mens? Or Sa position Lang Ng uterus Kaya Hindi agad agad nabubuntis?

1 Trả lời

Better po pa check up na kayo. Para matignan kunga ano po talaga. Para kung pcos ka maagapan ng med. at makikita din kung ano pa pwede dahilan kung bakit hindi ka nabubuntis. I pray for you na everything okey. Hindi pa siguro ngayon. In a right time. May plano maganda si god sayo. Wait nyo lang. dadating din🙏🏼👍