hi po

Ask ko lang po na kung normal lang b na mamaga ung inject ng baby na una na BCG at kusang pumutok pag hinog na un kc ang sbi sken ng pedia .na experience nio npo ba..salamat po sa sasagot..at nga po pla anu gnwa nio nun pumutok ..

5 Các câu trả lời

Ung sken kc me nana na cxa tas nadiinan ayun pumutok saktong naliligo cxa..kew nagulat aq iyak cxa ng iyak..kea worry aq kung normal lng b un..na mamaga kc un ang sbi sken ng pedia at pumutok..

Yes momsh normal lang po yun ma2maga cia na parang pigsa tapos kusang pu2tok i clean mo lang cia momsh kapag pumutok na para maiwasan mainfect

Sakin sis hindi pa pumuputok ...namamaga palang naantay ko lumitaw yung parang nana sa ibabaw

yes po

Yes po