Panubigan

Ano po ginagawa nio nung time na pumutok panubigan nio at ano po feeling nun? Deretso na po ba kayo sa ospital?

5 Các câu trả lời

Oo sis deretcho na kasi anytime pwede na lumabas ang bata or maubusan ng tubig si baby na pwede nga ikamatay

Diretso na po sa er.. delikado kasi kapag naubusan ka ng panubigan or matagal ng pumutok panubigan mo,.

Yes, rekta agad sa hospital nun kasi open na cervix mo nun at possible na mailabas mo na si baby.

yes po kapag pumutok n ung panubigan mo dapat mg padala kna s hospital na pg papaanakan mo.

Paano naman po malalaman kapag pumutok na pala panubigan ng hindi namamalayan?