ask

good evening po. ask ko Lang po kng pano po pag pumutok na po ung panubigan tas anlayo po ng ospital ok Lang po ba un? salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Anong oras po pumutok panubigan? Sakin po nun morning tapos pumunta ko agad doc. Chineck nya yung water if ok mga before lunch then nakita pa unti na kaya na emergency caesarian na ako same day. . Delikado po pag naubusan ng water si baby lalo na kung malakas ang pag agos.. Better po consult your OB na.

5y trước

ay sge po salamat pagdasal ko naLang na sumakit Lang chan ko tska na pumutok panubigan kwawa nman ksi ung baby.

Depende kase sis. Sa panganay ko kase 2am lumabas mucus blood ko then 3am pumutok panubigan ko then 10:51 am pa ko nanganak .. Ung iba kase sabay ung pag labas ng bata sa pag putok ng panubigan ..