Mixed feeding

Hi ask ko lang po, mixed feed po ako sa lo ko. Para po kaseng ndi sya nabubusog sa breastmilk ko. From 7 til now ndi padn tumitigil sa pag dede. Ang gnawa nmn is nag timpla kmi gatas nea s26 hypoallergenic . 2 ounce. Kaso bkit gutom padn sya. Mag 1month palang sa 26 ang lo ko . Pwede kayang padedein ko ulit c lo ko ndi kaya ma overfeed to dhl may halo na nah formula? Ty

1 Trả lời

Hi Mommy. 1month old na din si LO ko. Ang ginagawa ko kapag gutom pa si LO sakin ko pinapadede and make sure na naka elevate yung head niya. Tas kapag ang sleep niya is 2-3hrs, 3oz ang pinapadede ko kay LO dahil 2-3oz ang sabi samin ng Pedia. Kapag formula need talaga ng 1-2hrs interval. Kapag overfed si LO possible na magsuka siya, may lumabas sa ilong na gatas at masakit yun para kay baby. At wag po natin kalimutan iBurp.

4y trước

thanks mommy 😘