ganu katagal ang pag unli latch ni lo?

27day old LO mixed feeding tanong ko lng po kung ganu katagal ang pag unli latch ni lo? mula kaninang 5am p sya nag dede sakin at mag 8am n po ayaw prin nya tumigil.. ok pa po ba un? nailalapag ko sya for 10 to 20 mins tas dede uli sakin.. problema ay pagod na ko at ngalay na huhu hirap po kc mag poop si baby 2 days n ndi nka dumi, at sobrang iyak nya kpag ndi sya naka dede.. sabi ng parents ko bigyan ko n ng formula milk, pero ayoko kasi feel ko na ang pag inom nya ng formula milk ang dahilan kung bkit wala pang poop si lo

2 Các câu trả lời

Hi po. Wag niyo po muna imix feeding si baby. Baka mawalan ka ng gatas. Ganyan din po anak ko dati. Parang simula 2am hanggang 9am nagdededehan kaming mag ina. Ok lang yun. Pampalakas din yun ng gatas. Sabi rin po ng iba pag lalaki malakas tlga dumede. Lalaki po kasi anak ko. Wag ka pong panghinaan ng loob sa pagbbreastfeed. Isipin mo nlng po bonding time niyo yan ng anak mo. Tska gustong gusto ng babies na kinakarga sila. Nag aadjust pa kasi sila sa outside world. Hanggang mag3months po yan gnyan.

No need to give formula kung may gatas po kayo. Normal po na constipated si baby. Mas constipated po kasi ang breastfed babies but normal lang yun. You cant try eating ma-fiber at magulay na pagkain. Plus drink kayo ng madaming water din. Si baby baka comfort sucking lang o nakakatulog habang dede. Gisingin niyo po siya by touching his feet or his cheek habang nagdedede.