Uti

Ask ko lang po mataas po result ng urin ko. Madalas po kasi nasakit puson ko. Di ko pa po mapabasa sa ob ko. Sarado po kasi dahil sa ncov19 ?

Uti
21 Các câu trả lời

Inom ka po sabaw NG buko at more intake NG water

Not that high sis.. increase fluid intake lang..

Pus 0-2 po normal. Pag mas mataas doon may uti ka po

5y trước

Salmat po. Normal lang po ba ang pagsakit ng puson? 1st baby ko po kasi eh. Kaya nag aalala po ako.

Kahit sa health center sa inyo mo pabasa

More water lang po. And Fresh buko juice

More water lang po mamsh!😊

Di nmn 1-3 lng puss cell mo

kaya pa po sa water mamsh

Parang hindi naman po mataas

5y trước

Depende sa kind ng pag sakit ata. Normal naman kasi nag expand and adjust ang uterus. Wag lang yung feeling pa parang may malalaglag. Maganda matanong nyonpo OB nyo

More water!