MATAAS NA PUSCELLS

Hello mga mii , 20-50 kasi puscells ko 22weeks pregnant pero wala naman po akong symptoms ng uti ... di nama po masakit umihi di rin po masakit ang likod at puson.. normal pang po ba ganito result kung pregy??

MATAAS NA PUSCELLS
6 Các câu trả lời

hello po mga mommy. ask ko lang po nagpatingin po ako ng Heartbeat nung nagpacheck up ako 4months na po tyan ko, kaso walang marinig na heartbeat ang baby ko, natural lang po ba yun.. pero sabi po ng nurse kadalasan daw po 5months naririnig ang heartbeat ng mga baby.. nag alala po kasi ako, first baby ko po kasi mga mommy..

2mo trước

mii kung walang heartbeat delikado n yan

medyo mataas po sya mommy, kasi po yng sakin is nasa 20-35 lang po nun nagpacheck up ako pero niresetahan padin ako ng ob ng antibiotics,

2mo trước

thank u po mii, kakatapos ko lang kasi antibi pero same pa din .. di naman po delikado mag antibi mi no??

OB po kasi sila nakakaalam po nyan. prone po tau sa infection kasi pregnant tau.

sino po dito same case sakin huhuhu

pasagot po please

#firstimemom