Uti

Ask ko lang po mataas po result ng urin ko. Madalas po kasi nasakit puson ko. Di ko pa po mapabasa sa ob ko. Sarado po kasi dahil sa ncov19 ?

Uti
21 Các câu trả lời

Mommy tubig lang katapat nyan..gawin mo wala kang ibang iinumin qndi tubig lahat ng ibang iinumin mo na may halo iwasan mwawala din yan madalas nmn tlga may uti sa pagbubuntis pero nwawala din kapag ngpakalunod ka sa tubig👍🏻👍🏻

U have mild uti... Increase water intake. Wag kana sa salty foods. Drink pure buko juice 3x a day. Its not entirely therapeutic but it helps

Normal pUs cell is 1-1.5 Water therapy lng po. Di nman gaanong kataas. Ako nga eh.. nag 30 ung pus cells q😥

ung gravity ekek dapat 1.015-1.020, di nman ganun kataas.. mga 5liters of water or more, solve yan

May UTI po pero very minimal. I-advice ka lang ng OB mo na uminom ng water tsaka buko juice.

Sa Akin din po ganyan. Pero sabi Ni OB Mmag water therapy nalang ako

more water Lang Po sis Oh di Kaya sabaw Po nang buko gagaling yang UTI mo ..

Wala naman sis nakalagay sa WBC mo , normal naman yung pus cells mo.

Kaya pa sa water therapy yan momsh saka buko juice na rin. :)

kayang kaya ng water and buko yan sis :) more water lang :)