urinalysis

mga mom sino po kaya pwede maka sagot dito kong may UTI po ba or wala kasi yung ob ko wala pa nasa bakasyon pa hinde kopa sya mapabasa

urinalysis
6 Các câu trả lời

Yes. May uti kapo. Mataas ang PUS cells mo. Usually, range po nya dapat is 0-5 lang . inom ka more water, wag magpigil ng ihi. then inom kana din ng buko or sabaw ng pinaglagaan ng mais

yes, you have uti. high pus cells with red blood cells. reresetahan ka ng OB ng antibiotic. meanwhile, drink atleast 2L of water per day. wag magpigil ng ihi.

mataas ang PUS CELL mo normal range nyan is 0-5 lang sis more more water ka 2-3 liters per day advise ng ob ko lalo na pag preggy.

Yes, paReseta ka para di kumalat bacteria

yes u have uti

uti