21 weeks and 6 days-di pa kita gender ni baby, normal po b result? sarado pla OB kasi eleksyon

Ultra sound result#1stimemom #pregnancy

21 weeks and 6 days-di pa kita gender ni baby, normal po b result? sarado pla OB kasi eleksyon
4 Các câu trả lời

nakaBreech Presentation po si bb mo momsh kaya dipa makita gender kasi natatakpan, ayaw pa pakita sayo momsh☺️😅

2y trước

hahaha kya nga sis eh 🤣🤣🤣

dpende yan sa position ni baby .. minsan tlaga natataon na nakatago ung ano nila pag nagpapa utz tayo.

2y trước

sakin sis nakaupo daw position ni baby, kaya d nkita kahapon 🤣

normal po baka di pa naka pwesto si baby mo ganyan sakin 8 months ko na po nalaman gender nya

2y trước

mommy pano mo napaikot si baby? prayer reveal naman dyan ? hehhe 🤣🤰

gnitong week and days nun nkita n gender po baby ko. 😊