😑

Ask ko Lang po kung normal po ung nasa gitna ng tahi ko po . Na cs po 3weeks na po ung tahi ko bigla nalang may ganyan. Pasensya na po sa pic. Sana po Ay may makapansin. Salamat po.

😑
2 Các câu trả lời

Parang nag keloid po ung sugat mo Mommy. Pacheck up mo na po. Ganyan po kasi ung sa mama ko.

CS din here. Never ko na experience Ang ganyan. For me not normal.

4y trước

May follow up k p nmn , titignan p rin ni dra. Hehe try mo Yung Contractubex para sa scar mo. Nkakatanggal Ng keloid Yun.