Cs Moms,, sumasakit po ba tahi nyo?

mag 3mos na po si baby pero suddenly bigla nalang nagkirot yung tahi ko, normal po ba yun? tolerable naman po yung kirot nag worry lang po talaga ako. salamat po

2 Các câu trả lời

Nagbuhat ka po ba ng mabibigat or nag exercise? Minsan ganun po pag binibigla sarili. Kung nawawala naman ok lang, if araw araw better ask your OB

5y trước

ung baby ko po mabigat, nagtry po ako magbinder ulit nawala naman na po, salamat po 😊

Normal po cguro since di pa masyado hilom ung loob. Skin gnun din sa may puson area 2 mos and 12 days postpartum.

5y trước

yun nga po eh netong mga nakaraan po kse gsto ni baby lagi sya buhat baka kaya sumasakit