Cesarian Wound

Hello po Sana po may makapansin sa post ko Yung Tahi ko po kasi as cs delivery mag 3 months na posince nanganak me . Nangangati and medyo makirot siya . Kada ilan beses po dapat lilinisan ang tahi at ano po ang pwede ipanglinis . Thank you Di pa po kasikami makalabas ng bahay para sa checkup due to quarantine lockdown . sana po may makapansin marami po salamat . Pasensya na po sa pic ftm. godbless po

Cesarian Wound
1 Trả lời

Same tayo sis. 3 mos na nung nanganak ako makati at minsan minsan mhapdi. Pero tuyo na po yan eh, akin ginawa ko nilagyan ko dati betadine araw araw

5y trước

Okay po Sis salamat marami Malaki tulong po di kasi me makalabas para mapatignan gaya nyan may same case pala me . thank you godbless 🤗