Tahi sa Pem

Hi mga mommies, 3weeks na mula nanganak ako. Pero ung tahi kopo sa pem buong buo pden. Prang ndi nalulusaw. Normal lang po ba un? Dumudugo pden po ung tahi ko. Pahelp po. Thanks!

1 Trả lời

Momsh naka pag post natal check up na po ba kayo? Hindi ko na try 3 weeks dumudugo pa Momsh...if pwede po ma text si Ob, tanong niyo po

4y trước

Ay hindi pa po mam e. Ndi na po kse ko nkabalik gawa nung pmpasok na asawa ko wla mag alalay smen at wla maiiwan sa isa ko pang anak