Hello po mga first time mommy.

Ask ko lang po kung meron din katulad ko na first time mag buntis at hindi parin nararamdam ang any movement ni baby sa loob ng tummy kahit 5months na. may App po kasi ako sabi don this time na 5month na sya mararamdaman na ang galaw nya pero ako di ko parin nararamdaman. monthly naman po ako mag check up last May 2 nag check up ako kaya nalaman ko gender nya at okay naman po sya. Pero nag aalala ako kasi di ko pa sya ramdam. Salamat sa sasagot. #1stimemom #worryingmom

1 Trả lời

Kahit isang movement po ba walang paramdam si baby? Baka lagi lang ponsyang tulog usually normal naman po yung ganyan as long as okay po ang UTZ nyo. Inom lang kayo madaming water. Try nyo kumain ng sweets, baka mag react po si baby.

2y trước

Sa Ultrasound ko okay naman sya. Tama lang din daw yung laki nya sa age nya. Pero wala padin talaga ko nararamdaman na kahit anong movements ni baby. Sabi naman ng iba 6 to 7 months pa daw sya gagalaw na mararamdaman ko. ngayon daw gumagalaw na sya pero di ko pa ramdam kasi first baby