Curious 1st time mommy

Hello po 1st time ko po maging mommy , mag 5months na po kase ang tummy ko , pero hindi ko parin na raramdaman ang pag galaw ni baby sa loob ng tummy ko , normal lang po ba to ? Na tatakot na po kase ako ! Thankyouu po sa makaka sagot ng maayos

2 Các câu trả lời

Kung okay lang naman po siya tuwing check up nyo, no need to worry. Mejo maliit pa naman po kasi si baby kaya di pa ganon kalakas galaw/sipa nya. Tsaka depende rin po sa position nya sa loob.

3y trước

okay po thankyouu ,

minsan ntatagalan tlga lalo sa first time mom pero kung ng aalala kayo, kung my doppler sa health center ipacheck nyo po heartbeat ni baby.

3y trước

ahh bka my taba po kya di mo sya madyado ramdam.. mraramdaman mo dn sya momsh..