Pubic hair

Ask ko lang po kung kailangan pa magwax kapag e iE na ? Sa 19 kase balik ko and pakiramdam ko e iE nako kase 37weeks and 5days nako. Then Lalake pa si OB doc ko. ?? nakakailang po kase. Saka masakit po ba mag iE? Firstime po.

2 Các câu trả lời

Okay lang naman na hindi mag wax kaso nakakahiya e. Akp non shave lang. Hindi lahat nagbawas lang. Haha! Kaoag ni.IE sis relax lang kasi mas masakit kung lalabanan mo.

Relax ka lang po pag ni ie. Di naman sya masakit masyado. Pwede naman di na mag wax or shave nasayo yun. Pero mas okay kung ma wax or shave mo. Hehe.

5y trước

Yes sis. Waiting nlng ako 😊