35 weeks and 4days 2cm na

mga mi ask ko lang kaka ie lang kase saken . 2cm nako tapos sinalpakan nako ng 5primrose 35 and 4days .. may posibilidad ba na makapaanak nako bukas or mamaya?

2 Các câu trả lời

Ang aga pa sis. 37 to 42 weeks ang normal na schedule. Nung sumakit puson ko ng 35 weeks naka bed rest ako until 37 weeks

8mo trước

diko po alam open na kasw cervix ko sinalpakan nako ng primerose po eh😔

ako po 34 and 5 days base sa last ultrasound..1cm na po ako twins pregnancy ..edd dec 18

8mo trước

ako mhie nanganak na po ako emergency cs..