Hello po❤️

ask ko lang po kung bawal kumain ng chocolate ang Buntis! Kumain po ako Since Kahapon po kasi binigyan po ako ng Chocolate ng asawa ko Isang Bar lang po siya tanong ko po Okay lang po na minsanan lang? Thank you po❤️

25 Các câu trả lời

Tama sila in moderation. Kasi ako kumakain ng chocolate pro moderate yun lang mas ramdam ko movement ni baby pag kumakain ako ng chocolate or any sweets(im on my 25th week). Thank God hindi tumataas sugar level ko.

kumain ako chocolates nung 1st trimester-2nd trimester ko. this 3rd, ndi na at may gestational diabetes daw ako 😥

Okay lang mommy.pagbigyan mo lang cravings mo minsan pero onti lang .wag lang madalas para di mabilis lumaki si baby.☺

5y trước

mejo malaki na si baby mommy.okay lang yan.1st semester mo palang naman.pag sa third na yun dapat zero na ang sweet o kaya konti nlng🙂

Control lang baka magaya ka sakin nagpositive 3 ang sugar ko hirap ako ngayon magbawas ng sugar sa katawan.🙂

Ako din binigyan ng mister ko ng toblerone 6 bars.. kasu 1 cut per day lng kinakain bwal daw kasi pag sobra

kami meron chocolates sa ref .. pag nauumay lang ako dun lang ako kakain.. syempre bawal na pag sobra😊

Okay lng Po yan Momshie .. Basta wagkang uminom ng soft drinks baka mas lalo ng lumalaki c baby

Okay lang po lalo na yung dark chocolate, good for pregnant women pero syempre in moderation

pwede naman basta po in moderation ksi ikaw din po mhihirapan sa panganganak pag sobra

Okay lng sis, saka c baby mas gumaglaw pag nkain k ng sweets.