Bakit sinasabi nila bawal kumain ng chocolate kapag buntis? Curious lang po

9 Các câu trả lời

Hindi naman po bawal wag lang sobra, tikim tikim lang po pang tanggal craving. Nakain po ako 2times a week di naman po malaki si baby tyaka normal lang bloodsugar ko. Basta sabayan lang po ng pag inom ng tubig😊

Di naman po totally bawal. Wag lang po madami at madalas. Prone po kasi tayo sa diabetes. Also, mabilis makalaki ng baby ang sweets. E usually po pag sobrang laki ni baby than usual, nasi-CS po.

hindi naman bawal pero sweets po kasi yan baka lumaki si baby ng sobra sa tyan mo. Kain ka lang ng chocolate pag magpapa ultrasound kana yung sa gender para malikot hehehe

4y trước

siguro nasa vitamins at sustansya lang ng kinakain po kaya lumalaki si baby sa tummy 🙂

mas prone ang pregnant women sa diabetes. and mqy caffeine ang chocolate 😊 di necessary na bawal, mas magandang moderate lang ang pagkain 😊

Di naman bawal mommy. Pwede kumain basta in moderation. Better din na dark chocolate ang kainin. 😊

Matamis po kasi nakakalaki kay baby at blood sugar nyo baka tumaas

In moderation. Hindi naman po bawal.

Di naman bawal. In moderation. 😊

nakain po ako then water after