Just Wanna know

ask ko lang po kung anung vitamins na ba ang iniinom ng 5months na buntis,until now kc wala pa akong checkup!long story kc may mga nangyare !salamat po sa sasagot

18 Các câu trả lời

pa-check up ka po muna mommy bago ka uminom ng kung anu-anong gamot. D po kasi pare-pareho ang buntis kaya d pare-pareho ang nireresetang gamot ng OB.Kung di ka po makapag-check up at least kain ka ng mga masusustansyang pagkain,gulay tsaka prutas.Kung umiinom at naninigarilyo po kayo before,I-give up nyo na po muna yan para sa kapakanan nyo ni baby.Wag ka ding ma-stress para walang complications sa pregnancy mo

bnigyan po ko ng ob ko ng folic with iron and multivitamins.tpos gatas twice a day..pro regular milk lang sa gabi like bearbrand..sa morning anmum ako..5mos na dn po tyan ko ngaun.3mos ako nung una kong check up..pacheck kn po mumsh..😊

pacheck up ka muna sis pra maresetahan ka ng tamang vitamins para sayo at sa baby mo, kung wla ka png budget for the mean time healthy diet ka nalng muna eat a lot of fruits . vegetables and keep hydrated drink lots of water 😊

hindi po magbibigay ang botika ng ano mang vit para sa buntis hanggat wala kang resita from ur ob. maliban sa ferous. mas better na pa check up nalang po kayu kung my time. or di kaya kumain nga fresh fruits na my mga vit

i feel you mamsh, wala pa ako check up simula nag positice ang pt ko. mahabng istorya din kaya worried ako masyado pero nagdadasal nlang ako na sana ok kami lalong lalo na ang baby ko 😇😌 god bless po sa lhat.

pa checkup ka moms,kc depnde pa yan sa condition niu ni baby.. po sa mga normal cases binigy ni ob is amino brain iron calcium heragest isoxilan and multiv8-ob at milk moms.. ☺️

Nag iiba sya kada trimester kaya sana makapag pa check up ka na po kaaagad. Yung vitamins ko obimin plus, calcidin at fericap ang reseta ni ob. Turning 6 months na ko

iba iba po ang condition ng buntis.yung vitamins po depende po sa assessment sayo ng ob.kaya mas ok kung pacheck up kn po.

much better kung magpapacheck up ka mommy kasi hindi okay yung basta basta ka nalang umiinom ng vitamins

pacheck up po muna para mbigyan ka po ng tamang vitamins, iba iba din po kc ang needs ntin..