Just Wanna know

ask ko lang po kung anung vitamins na ba ang iniinom ng 5months na buntis,until now kc wala pa akong checkup!long story kc may mga nangyare !salamat po sa sasagot

18 Các câu trả lời

libre naman po magpacheck up sa Center , o sa brgy po ata yun . Kung wala pa pong budget .

sa akin bigay ni doc kung sa vitamins lg folic acid, calcium vitamins tas iba2 na per month

Hi mommy. Ako niresetahan ako ni OB ng folic acid, Trev Iron, Caltrate and Anmum. 😊

Hemerate Fa sa dugo Po yan May folic narin At obimin plus Po multivitamins

iron, folic acid at calcium.yan ang ibinibigay s 2nd trimester

mas maganda kung makapagpacheck up ka...

obimin plus calciumade hemarate fa dha

mamaplus po. multivatamins po.