39 weeks preggy

hi momshies ask long Po I'm 39 weeks and 4 days preggy last week April 27 nagpacheck up ako and BPS 3 cm na siya until now 3 cm parin due date ko na KC sa may 10 nagwoworry na ko KC Wala PA kng nararamdamang any signs of labor may nakaexperience m Rin b Ng ganito salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

ok lng naman mommy til 41 weeks p naman. squatting po kau. walk and baba akyat ng hagdan :)

maglakad lakad ka sis and kaen ka ng pineapple nakakatulong magpanipis ng cervix.