??

Ngpaultrasound ako nung 5months si baby and suhi sya.. nagalaw sya madalas sa puson ko .. pero now nasa bandang tyan ko sa sya nagalaw .. posible bang umuikot na sya ? next month pa po ulit ultrasound ko .. i just wanna know lang po sa experience nyo .. nakakabother kase .. salamat sa sasagot .. ???

2 Các câu trả lời

same tayo sis 5months na din tyan ko last week inultrasound ako ob ko kasi bigla ako nagpacheck up dahil masakit hita ko and naka breech si baby tapos kahapon nagpa ultrasound kami for gender naka cephalic na sya kaso ayaw nya pakita gender nya 😅

5y trước

6 months na po ko now .. nung nagpaulrasound naman kami ayaw ipakita yung mukha .. 😂 pero nagpakita na ng pempem .. hahaha

Hi mommy! Yes po umiikot na po si baby. Usually, ganyan po talaga pag 5 months nagiging suhi si baby sa tummy natin kasi ganyan din po ako nung nagpaultrasound ako. Basta po keep on playing music tska kausapin niyo po si baby mo☺️

5y trước

Opo iikot yan mommy don't worry.