HALAK IN NEWBORN BABIES

Ask ko lang po kung ano po ang gamot/treatment sa HALAK or is it really normal??? My little one just turned 1month pero parang may nakabara sa lalamunan niya na maririnig mo talaga ang tunog. Nagstart po ito noong Sunday lang. Breastfeeding po kami. Sa 1st baby ko po kasi hindi namin naexperience ito, ngayon lang po sa 2nd baby ko which is why I'm worried po.

1 Trả lời

Baby ko sis may ganyan din 9 days palang. Sa lamig ata yan at nahawaan din ng sipon LO ko :(